5 LÝ DO ĐỂ ĐẦU TƯ MÁY HÀN CỔNG THÔNG MINH BRUCO CHO NHÀ MÁY KẾT CẤU THÉP

Trong ngành sản xuất kết cấu thép, máy hàn cổng đã giải quyết được phần lớn yêu cầu về sản lượng, nhân công so với phương pháp hàn tay và sử dụng rùa hàn. Với một nhà máy kết cấu có sản lượng trên 200 tn mỗi tháng thì việc sử dụng máy hàn cổng là một phương án tối ưu đảm bảo sản lượng và chất lượng thành phẩm.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy hàn cổng với đa dạng mẫu mã, cấu hình, mức giá khác nhau, tuy nhiên tại sao bạn lại nên đầu tư máy hàn cổng thông minh của Bruco với thế hệ S1 và S3. Một số ưu điểm nổi bật khiến sản phẩm của Bruco chiếm lĩnh được thị trường kết cấu thép bao gồm:

5 lý do để đầu tư máy hàn cổng thông minh Bruco cho nhà máy Kết Cấu Thép

1. Về năng suất:

Tốc độ hàn của máy hàn cổng thông minh Bruco đạt khả năng tối đa là 1,6m/phút, cao hơn 2-2,5 lần, cho năng suất tăng gấp đôi so với máy hàn cổng thông thường.

Ví dụ, với bài toán năng suất trên một dầm chiều dài 8m, có cánh dầm 12mm và bụng dầm 8mm, chúng ta có bài toán sản lượng dầm làm được trung bình theo tháng như sau:

2. Chất lượng đường hàn và dầm sau khi hàn:

Máy hàn cổng thông minh Bruco thế hệ S1 sử dụng công nghệ hàn 2 dây 2 hồ quang với dây hàn tối đa 2 dây 1,6mm trên một đường hàn theo cơ chế bù đắp cho mối hàn bóng, giảm tình trạng bị rỗ, khuyết tật do ảnh hưởng của nhiệt hàn lên đến 90%.

Ngoài ra, tốc độ hàn nhanh giúp dầm hàn ít bị ảnh hưởng do nhiệt hàn, tránh cho tình trạng dầm bị cong vênh.

5 lý do để đầu tư máy hàn cổng thông minh Bruco cho nhà máy Kết Cấu Thép

3. Điều khiển thông minh

5 lý do để đầu tư máy hàn cổng thông minh Bruco cho nhà máy Kết Cấu Thép

Máy hàn cổng thông minh Bruco sử dụng bộ điều khiển cầm tay cảm ứng giúp người vận hành dễ dàng thao tác, và nhà quản lý dễ giám sát đánh giá năng suất làm việc.

  • Giao diện tiếng Việt trực quan
  • Thông số tích hợp tự động nên không cần nhiều kỹ năng trong căn chỉnh thông số hàn như máy hàn cổng thông thường.
  • Quản lý năng suất, hiệu quả của từng User sử dụng máy.
  • Kết nối hệ thống giám sát từ xa cho quản lý sản xuất.

4. ​Tiết kiệm diện tích nhà máy và nhân công.

Với một nhà máy kết cấu thép thông thường đều cần các thiết bị như: Đính gá, hàn cổng, nắn… Tốc độ làm việc của một máy Đính gá và Nắn thường gấp đôi hoặc gấp 3 lần các máy hàn cổng. Vì vậy khi công suất nhà máy tăng lên 300-500 tấn/tháng với một mô hình nhà máy thông thường phải cần tới 2 máy hàn cổng. Điều này làm tăng diện tích nhà máy lên đáng kể (một máy hàn cổng dài 18m) và nhân công vận hành máy (cần 2 người chạy 2 máy).

Với máy hàn cổng thông minh Bruco, tốc độ được tăng lên gấp 2,5 lần đáp ứng đủ cho Đính gá xong dầm nào sẽ được hàn luôn dầm đấy để sang khâu nắn. Như vậy, quy trình khép kín, ít tốn diện tích chờ phôi cho từng khâu, và giảm được một nhân công vận hành máy hàn cổng.

5. Made in Việt Nam

Gần 15 năm trong ngành cung ứng thiết bị sản xuất kết cấu thép, Weldcom đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm để cho ra sản phẩm là máy hàn cổng thông minh Bruco, giải quyết được những vấn đề phức tạp mà các máy nhập khẩu không thể đáp ứng được.

  • Máy được thiết kế, sản xuất, kiểm soát chất lượng hoàn toàn bởi những kỹ sư của Bruco và Weldcom, do đó chất lượng được đảm bảo và khách hàng có thể tận mắt kiểm tra sản phẩm của mình ngay từ khâu sản xuất.
  • Dịch vụ bảo hành, sửa chữa thiết bị được cung cấp nhanh chóng và ngay tại Việt Nam, không phụ thuộc vào nhà sản xuất nước ngoài.
  • Linh kiện thay thế luôn có sẵn và có thể giao hàng ngay.
  • Thiết bị có khả năng nâng cấp lên các thế hệ cao hơn, phần mềm được cập nhật thường xuyên.

Ngoài những lý do trên thì kết cấu máy, chất lượng gia công phần cứng, thiết kế tối ưu của thiết bị cũng là những điểm nổi bật của máy hàn cổng thông minh Bruco.

Với ưu điểm vượt trội như vậy, kết hợp với dịch vụ của Weldcom, thì chắc chắn đây là một thiết bị lý tưởng cho nhà máy kết cấu thép của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *