WELDCOM XÚC TIẾN HỢP TÁC VÀ GHI DẤU ẤN ĐẬM NÉT TRÊN THỊ TRƯỜNG CƠ KHÍ

Bước sang những tháng cuối năm 2023, Weldcom tiếp tục thể hiện phong độ của một doanh nghiệp năng động, hòa chung nhịp tiến của ngành cơ khí tại Việt Nam với chuỗi sự kiện và dấu ấn đậm nét.

Tự hào góp phần thành công cho dự án chế tạo chân trụ điện gió lớn nhất Châu Á – Thái Bình Dương

Từ tháng 7/2023, Weldcom đã triển khai nghiên cứu, thiết kế và thi công hoàn thiện hệ thống Cổng hàn Siêu trường – Siêu trọng với quy mô chưa từng có tại Việt Nam. Đây là giải pháp công nghệ được ứng dụng để sản xuất các chân đế trụ điện gió trong Dự án điện gió ngoài khơi do Tổng công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) làm tổng thầu. Thành công của hạng mục này đã tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng cơ khí nước nhà, mở ra tương lai phát triển cho lĩnh vực phong điện tại Việt Nam, đồng thời củng cố vị thế của nhà Tổng thầu dây chuyền công nghệ và dịch vụ Weldcom.

Là thành viên tích cực của Cộng đồng doanh nghiệp tử tế Keieijuku Việt Nam

Từ ngày 19-21/10/2023, Weldcom góp mặt tại Hội chợ sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội năm 2023 (Hanoi MIP 2023) với vai trò nhà tài trợ kim cương. Sự kiện do Sở Công thương phối hợp tổ chức cùng HAMI và Keieijuku Việt Nam. Tại đây, Weldcom đem đến những giải pháp và sản phẩm công nghệ ấn tượng như Giải pháp đo kiểm 3DLTS-CMM, Máy phay đứng CNC Hurco VM10I, Giải pháp robot gắp thông minh ABB và robot hàn laser Qjar, Máy hàn laser Jasic công suất 3kw tích hợp đầu cấp 2 dây… Nhân dịp này, PGS.TS Hoàng Vĩnh Sinh, giảng viên Trường Cơ khí – Đại học Bách Khoa, kiêm Giám đốc bộ phận R&D của Weldcom đã có tham luận giới thiệu GIẢI PHÁP ĐO 3DLTS-CMM và nhận về những phản hồi tích cực từ đông đảo khách mời.

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa Weldcom và Ngãi Cầu

Cũng trong khuôn khổ Hội chợ lần này, Weldcom cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Ngãi Cầu đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược trong việc tư vấn dây chuyền công nghệ, cung cấp giải pháp – thiết bị máy móc, dịch vụ kỹ thuật, đào tạo nhân công và các hỗ trợ khác.

Không dừng lại ở việc tích cực tham gia các sự kiện, triển lãm, tinh thần Keieijuku cũng được thể hiện sâu sắc ngay từ việc áp dụng hiệu quả các phương pháp 5S, Horenso, Kaizen… trong hoạt động quản lý và làm việc tại Weldcom.

Nâng tầm với những cương vị mới

Năm 2023 cũng đánh dấu bước trưởng thành của Weldcom ở tuổi 18. Bằng những nỗ lực khẳng định bản lĩnh và uy tín xuyên suốt nhiều năm qua, Weldcom ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ, tin tưởng và đề bạt từ nhiều doanh nghiệp, đối tác trong ngành. Ngày 16/09/2023, Weldcom trở thành Tổng thư ký của Hiệp hội Kết cấu thép Miền Bắc. Ngày 05/10/2023, Weldcom được công nhận là hội viên chính thức trong Hội Doanh nghiệp Sản xuất Sản phẩm Công nghiệp Chủ lực Thành phố Hà Nội HAMI.

Ông Lê Vĩnh Sơn, chủ tịch HAMI đã trao giấy chứng nhận hội viên cho đại diện Weldcom.

Trong cương vị mới, Weldcom đã tổ chức thành công Ngày Công nghệ Weldcom 2023, quy tụ hơn 100 doanh nghiệp hàng đầu thuộc lĩnh vực cơ khí – kết cấu thép đến giao lưu, chia sẻ và mở ra nhiều cơ hội hợp tác. Sự kiện đã mang đến những màn trình diễn ấn tượng của hàng loạt thiết bị hiện đại và giải pháp xu hướng như ứng dụng công nghệ cắt laser trong gia công thép hình, tích hợp robot trong công đoạn hàn gân tăng cứng dầm thép,… Đặc biệt, phiên bản cải tiến mới nhất của cổng hàn thông minh Bruco BTMZ 1800TP-A2 đã nhận được sự quan tâm chú ý lớn với những ưu việt về hiệu suất, khả năng hoạt động thực tế cũng như bài toán kinh tế sau khi đầu tư.

Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm công nghệ của Weldcom tại Hà Nội
Tâm điểm chú ý là những giải pháp công nghệ đột phá

Trải qua gần hai thập kỷ đồng hành và lớn mạnh cùng nền cơ khí Việt Nam, Weldcom đã và đang vươn lên trở thành nhà tổng thầu dây chuyền công nghệ, dịch vụ và đối tác chiến lược tin cậy cho hàng nghìn doanh nghiệp, trong đó có cả những “gã khổng lồ” trong ngành như Vinfast, Đại Dũng, Ngãi Cầu, Thiên Trường,… Với khát vọng thu hẹp khoảng cách công nghệ giữa Việt Nam và thế giới, Weldcom đã và đang đem đến những giải pháp cơ khí tiệm cận với xu hướng hàng đầu trên toàn cầu với chi phí đầu tư tối ưu và hoạt động hiệu quả.

Nguồn bài viết (Theo CafeBiz)https://cafebiz.vn/weldcom-xuc-tien-hop-tac-va-ghi-dau-an-dam-net-tren-thi-truong-co-khi-176231024154409235.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *