TIN TỨC

20/08/2019 | 10:26

Bruco thay đổi logo

Gia nhập thị trường cung ứng thiết bị và giải pháp gia công kim loại một thời gian nhưng Bruco thực sự gây được chú ý trong ngành với hoạt động thay đổi nhận diện thương hiệu đồng thời ra mắt sản phẩm mới từ tháng 3 năm 2018.

 

Song song với việc thay đổi nhận diện thương hiệu, Bruco cũng giới thiệu sản phẩm mới tới
Quý doanh nghiệp trong ngành công nghiệp gia công kim loại.

Khi mới thành lập, logo của Bruco là biểu tượng chữ B tròn trĩnh với màu xanh da trời hiền hòa, dễ tạo thiện cảm với người nhìn nhưng thiếu ấn tượng và chưa biểu đạt được lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Logo đầu tiên của Bruco khi mới thành lập

Sau thời gian tập trung nghiên cứu và đẩy mạnh phát triển ứng dụng công nghệ tiên tiến, tự động hóa hoàn toàn và các giải pháp tổng thể cho nhà máy thông minh, Bruco quyết định cho ra mắt sản phẩm mới đồng thời thay đổi logo nhận diện thương hiệu.

 

Logo mới cá tính và ấn tượng của Bruco

Lựa chọn Slogan “The Bridge of Creativity”, Bruco mong muốn trở thành cầu nối những ý tưởng sáng tạo, dùng khối óc, sức sáng tạo và niềm đam mê của Bruco để góp phần thu hẹp khoảng cách công nghệ giữa Việt Nam và Thế giới. 


Xuất phát từ ý tưởng các mối kim loại được nối với nhau bằng đinh tán – là hình thức kết cấu thép được sử dụng phổ biến trong các công trình, Bruco đã cách điệu chữ B một cách mạnh mẽ, sắc sảo và có cá tính. Đặc biệt vẫn giữ nguyên màu xanh thân thiện với môi trường nhưng logo mới của Bruco sử dụng tông màu nổi bật và ấn tượng hơn. Có thể nói logo mới của Bruco đạt hiệu quả cao khi vừa gợi hình ảnh liên tưởng tới lĩnh vực kinh doanh của công ty, vừa thể hiện được niềm đam mê và tình yêu với ngành cơ khí.


Cùng với việc thay đổi nhận diện thương hiệu, Bruco cũng đẩy mạnh nghiên cứu công nghệ, phương pháp kết nối đồng bộ nhà máy, kết nối internet, quản lý sản xuất, giám sát từ xa thông qua hệ thống máy chủ, nghiên cứu các giải pháp tổng thể cho nhà máy thông minh, đồng thời cung cấp các giải pháp robot nhằm tối ưu quá trình tự động hóa sản xuất, nâng cao hiệu suất và chất lượng công việc. 

 

Bruco tập trung nghiên cứu và phát triển ứng dụng công nghệ tự động hóa và các giải pháp tổng thể cho nhà máy thông minh

Từ những trăn trở của người sáng lập Bruco về sự cấp thiết của nền công nghiệp gia công kim loại hiện đại, chuyên nghiệp, ứng dụng chuyên sâu công nghệ tân tiến, Bruco hứa hẹn là doanh nghiệp tiên phong hướng tới cuộc cách mạng 4.0.

Bên cạnh đó, việc trở thành hội viên của những hiệp hội có uy tín trong ngành như: Hiêp Hội Hansiba (Hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ TP Hà Nội), Hiệp hội Vami(Hiệp hội doanh ngiệp cơ khí Việt Nam) cũng góp phần kết nối Bruco với cộng đồng doanh nghiệp ngành cơ khí, gia tăng cơ hội hợp tác và tạo tiền đề phát triển cho Bruco.

Không ngừng kiện toàn bộ máy nhân sự, trau dồi kỹ năng và kiến thức kỹ thuật chuyên sâu, đặt việc nghiên cứu và phát triển công nghệ làm trọng tâm nhằm cung cấp những giải pháp toàn diện nhất tới thị trường, Bruco muốn có được chữ B trong Believe – niềm tin của khách hàng để hoàn thiện chữ B trong Better – ngày một tốt lên của Bruco.

Bruco giới thiệu sản phẩm mới đến doanh nghiệp Kết cấu thép phía Nam

Ngày 18/09/2018 vừa qua, Công ty TNHH Giải pháp nhà máy thông minh Bruco cùng Công ty TNHH Công nghiệp Nam Weldcom tổ chức Hội nghị khách hàng đồng thời cho ra mắt các sản phẩm sản xuất kết cấu thép mới nhất được nghiên cứu và phát triển tại Bruco.