TIN TỨC

Bruco thay đổi logo

Bruco đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ khi thay đổi logo nhận diện. Gia nhập thị trường cung ứng thiết bị và giải pháp gia công kim loại một thời gian nhưng Bruco thực sự gây được chú ý trong ngành với hoạt động thay đổi nhận diện thương hiệu đồng thời ra mắt sản phẩm mới từ tháng 3 năm 2018.

Bruco giới thiệu sản phẩm mới đến doanh nghiệp Kết cấu thép phía Nam

Ngày 18/09/2018 vừa qua, Công ty TNHH Giải pháp nhà máy thông minh Bruco cùng Công ty TNHH Công nghiệp Nam Weldcom tổ chức Hội nghị khách hàng đồng thời cho ra mắt các sản phẩm sản xuất kết cấu thép mới nhất được nghiên cứu và phát triển tại Bruco.

Lễ ra mắt sản phẩm của Công ty giải pháp nhà máy thông minh Bruco

Ngày 31/3/2018 vừa qua, Công ty cổ phần công nghiệp Weldcom kết hợp Công ty giải pháp nhà máy thông minh Bruco tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm lần thứ nhất tại Trung tâm công nghệ Weldcom Hà Nội.

BRUCO nghiên cứu thành công giải pháp Chấn tự động dùng Robot

Chấn gấp sản phẩm tại các nhà máy gia công kim loại tấm là một công đoạn diễn ra hằng ngày và tốn khá nhiều nhân công. Thực tế cho thấy, các sản phẩm chấn do công nhân làm ra thường có tính đồng đều thấp, tỷ lệ sai hỏng không chính xác khá nhiều, ảnh hưởng lớn đến chi phí sản xuất. Giải pháp này của Bruco sẽ mang lại những lợi ích thực tế nhất cho doanh nghiệp khi áp dụng: