DỰ ÁN

13/09/2019 | 02:29

SBC SEICO STEEL

SBC SEICO là một trong những đơn vị lớn đang sử dụng các thiết bị dây chuyền kết cấu thép thông minh do Bruco cung cấp. Trong ảnh là máy hàn cổng hạng nặng Bruco GBH  với đặc điểm ưu việt là mang lại tốc độ hàn rất nhanh so với các sản phẩm phổ thông nhờ khả năng điền đầy mối hàn vượt trội. Với điều kiện thực tế sản xuất tại SBC SEICO (hay phải hàn các dầm thép lớn với số lượng nhiều), Bruco GBH đã đáp ứng xuất sắc yêu cầu sản xuất của nhà máy, mang lại sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm và giải pháp mà các sản phẩm Bruco mang lại.

Ngoài sản phẩm máy hàn cổng, SBC SEICO  sử dụng nhiều các máy móc thiết bị máy móc khác như Máy đính gá BZJ, Máy Hàn Đứng 3 in 1 ... có thể nói, SBC SEICO là khách hàng thường xuyên, là đối tác quan trọng của chúng tôi.

Trong thời gian sắp tới, BRUCO sẽ phấn đấu hơn nữa về sản phẩm cũng như dịch vụ  nhằm mục tiêu giữ vững vị trí là đối tác tin cậy, là người bạn đồng hành trên con đường phát triển cùng SBC SEICO và quý khách hàng.

 

  

SBC SEICO STEEL

SEICO thành lập năm 2003 là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực thiết kế, chế tạo và thi công kết cấu thép, nhà thép cho nhiều ngành công nghiệp trên phạm vi cả nước. Qua quá trình hình thành và phát triển lâu dài, đến nay SEICO đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp xây dựng và các nhà đầu tư lớn trong nước và quốc tế. Hiện tại hàng năm SEICO cung cấp đến khách hàng hơn 60.000 tấn kết cấu thép và 02 triệu mét vuông tấm mái, tấm tường, hàng triệu mét vuông tấm sàn và tấm sàn có cốt thép Truss Deck cùng gần 30 triệu lít sơn các loại.